Ocuten - Tinh hoa thảo dược phương đông
Zalo

OCUTEN - TINH HOA THẢO DƯỢC PHƯƠNG ĐÔNG

Việc tiếp xúc nhiều với ánh sáng xanh (từ các thiết bị hiện đại: Laptop, máy tính, tivi, điện thoại), tia cực tím trong ánh sáng mặt trời, hay phải sử dụng mắt thường xuyên (đọc sách, làm việc) trong thời gian dài và liên tục (từ 4 – 5 giờ/mỗi ngày) sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mắt. Mắt sẽ dễ bị khô và ngứa thường xuyên, cũng như các triệu chứng đau – nhức mắt và chảy nước mắt sống.

Ocuten - Tinh hoa thảo dược Phương Đông có trong Optiway là tên gọi của loại cao đặc được đặc chế từ các loại thảo dược quý. Từ xa xưa, các loại thảo dược này đã được nghiên cứu và sử dụng trong điều trị bệnh và bồi bổ cơ thể. Trải qua nhiều năm, các bài thuốc Đông y và dược tính của các loại thảo mộc được nghiên cứu và sử dụng một cách hiệu quả hơn dưới nền tảng y học hiện đại.

Ocuten là bài thuốc cổ truyền, kết tinh những thảo dược giúp bảo vệ và phòng ngừa các bệnh mắt từ đời xưa. Ocuten được bào chế từ các loại thảo mộc như: thục địa, mẫu đơn bì, câu kỷ tử, sài hồ, hoài sơn, sơn thù, trạch tả, cúc hoa vàng,… Các loại thảo dược này được điều chế và phối hợp với nhau bằng một phương pháp đặc thù. Từ đó, giúp phát huy tối đa công dụng của từng loại thảo mộc. Cao đặc thảo mộc trong Ocuten giúp mắt dịu mát, khỏe mạnh hơn, hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng khó chịu ở mắt và có hiệu quả trong thời gian dài.

Một số thành phần dược liệu trong cao đặc Ocuten:

Thục địa

Có nguồn gốc từ cây địa họa (tên khoa học là Rehmannia glutinosa). Là phần rễ được sấy khô và phẩm chế theo phương pháp đồ hoặc nấu chính. Thục địa có tác dụng hoạt huyết, tráng dương bổ thận kháng viêm,…và tác dụng trị mắt mờ.

Mẫu đơn bì

Được bào chế từ rễ cây mẫu đơn (tên khoa học là Cortex Moutan hoặc Cortex Paeoniae Suffuticosae). Mẫu đơn bì có vị cay, tính hàn. Có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, hỗ trợ giảm đau, hạ nhiệt cơ thể.

Câu kỷ tử

Là hạt quả chín, phơi khô. Câu kỷ tử giàu các loại vitamin A – C, kẽm, giàu Zeaxanthin và chất chống oxi hóa. Có tác dụng tăng cường thị lực, điều trị bệnh thoái hóa điểm vàng và bảo vệ mắt thoát khỏi tác động của tia cực tím.

Sài hồ

Là rễ cây sài hồ phơi hay sấy khô (tên khoa học là Bupleurum chinesnis DC). Có vị đắng, tính mát, có tác dụng giải nhiệt, giảm đau. Sài hồ cũng là loại dược liệu hữu hiệu trong việc chữa bệnh mắt như: viêm giác mạc,…

Hoài sơn

Là thân, rễ phơi khô của cây khoai mài (tên khoa học là Dioscorea opposite). Hoài sơn có vị ngọt, tính bình,… Hoài sơn được sử dụng trong các bài thuốc giúp bổ thận, bổ tỳ, ích phế, giúp bồi bổ sức khỏe.

Sơn thù

Là quả khô của cây sơn thù (tên khoa học là Cornus officinalis Sieb). Có vị chua tính mát, có tác dụng bổ can thận. Sơn thù có tác dụng kháng khuẩn, làm mắt sáng.

Trạch tả

Hay còn gọi là thủy đề, mã đề nước lấy. Trạch tả được sơ chế bằng cách lấy thân, rễ phơi khô (tên khoa học là Alisma plantago-aquatica). Có vị ngọt, tính hàn, trạch tả có tác dụng lợi tiểu, làm mát thanh nhiệt, bổ ngũ tạng.

Cúc hoa vàng

Có tên khoa học là Chrysanthemum indicum L. Cúc hoa vàng có tác dụng giải nhiệt, giải độc sát trùng, chữa đau mắt đỏ – mắt sưng, làm sáng mắt.

1800 55 88 74