Hoạt chất - Vitamin
Zalo

HOẠT CHẤT - VITAMIN ĐỘC ĐÁO CÓ TRONG OPTIWAY

Thực phẩm bảo vệ mắt Optiway ngoài những thành phần độc đáo Ocuten và Bilberry, Optiway còn có những hoạt chất và vitamin tốt cho mắt như: vitamin E, DHA, lutein và zeaxanthin,….

Vitamin E, DHA, kẽm gluconat, lutein và zeaxanthin được biết đến là những hoạt chất bảo vệ mắt thông dụng và được sử dụng để bảo vệ mắt từ lâu nay. Chúng không những bồi bổ, bảo vệ mắt khỏi những tác động xấu bên ngoài, mà khi kết hợp với Ocuten và Bilberry trong Optiway sẽ đạt được công dụng tối đa, hỗ trợ  mắt sáng, khỏe và đẹp hơn. Dưới đây là những công dụng riêng biệt của các hoạt chất:

DHA-trong-optiway

DHA - Bí quyết bảo vệ đôi mắt

DHA là thành phần rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện các chức năng của mắt và hệ thần kinh. Đây cũng là thành phần chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám của não và võng mạc của mắt. Thành phần DHA trong Optiway giúp bổ sung dưỡng chất cho võng mạc, giúp mắt khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh về mắt như: cận thị, loạn thị,… Ngoài ra, DHA còn có tác dụng giúp phát triển hệ thần kinh, tạo độ nhạy chó các neuron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh chóng và chính xác. Từ đó, giúp tinh thần tỉnh táo, tăng sự nhạy bén hơn.
Vitamin-E-co-trong-optiway

Vitamin E

Vitamin E trong Optiway như một chất chống oxy hóa cho mắt, bảo vệ mắt khỏi tác động xấu từ bên ngoài như ánh sáng xanh, ánh nắng mặt trời, khói bụi,… Đồng thời, vitamin E còn thúc đẩy tuần hoàn máu và cải thiện thị lực một cách đáng kể. Đây cũng là loại vitamin được dùng để ngăn ngừa các căn bệnh về mắt như: võng mạc, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể,… Ngoài ra, vitamin E và các hoạt chất khác trong Optiway giúp cải thiện thị lực ở người vừa phẫu thuật bằng laser.
Kem-co-trong-optiway

Kẽm Gluconat

Kẽm gluconat cũng là một chất chống oxy hóa quan trọng cho mắt. Kẽm gluconat giúp máu tại mắt được lưu thông dễ dàng. Từ đó hạn chế các bệnh khô mắt, nóng, rát và cay mắt. Khi kẽm gluconat kết hợp cùng lutein và zeaxanthin trong Optiway sẽ phát huy được hết công dụng hỗ trợ bảo vệ mắt. Ngoài ra, kẽm gluconat còn được dùng để chữa trị bệnh thoái hóa điểm vàng.
LUTEIN-ZEAXANTHIN

Lutein và Zeaxanthin

Lutein và zeaxanthin là 2 thành phần chính trong điểm vàng của mắt. Đây là 2 chất giúp mắt nhìn rõ được mọi vật. Chúng còn có cái tên khác là carotenoid võng mạc. Ngoài ra, lutein và zeaxanthin được ví như một bộ lọc ánh sáng xanh và các ánh sáng có hại cho mắt, bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại. Lutein và zeaxanthin cũng là hai chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chống lại các tổn thương do gốc tự do gây ra. Bộ đôi này xuất hiện nhiều trong rau xanh, nhưng lại không tự có trong cơ thể.

1800 55 88 74